คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kyoto Seika University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางเยือนคณะมนุษยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนอาจารย์จากสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kyoto Seika University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางเยือนคณะมนุษยศาสตร์ เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการจัดโครงการต่างประเทศ โดยนำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จาก Kyoto Seika University เข้าร่วมโครงการเป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ พร้อมถือโอกาสเยี่ยมชมบรรยากาศโดยรอบคณะมนุษยศาสตร์และศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์