คณะมนุษยศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายสานสัมพันธ์มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 6 สถาบัน ครั้งที่ 7 ณ โรงเรียนชุมชนโพนพิทยาคม อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์

คณะมนุษยศาสตร์นำโดยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง และรองฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระพี แสงสาคร ร่วมพิธีเปิด และนำนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายสานสัมพันธ์มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 6 สถาบัน ครั้งที่ 7

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนชุมชนโพนพิทยาคม อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์