คณะมนุษยศาสตร์มอบของที่ระลึกแด่ตัวแทนสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสแสดงความขอบคุณสำหรับความร่วมมือในการจัดกิจกรรมการบริจาคโลหิต ภายใต้โครงการลูกช้าง มช. ร่วมใจต่อชีวิตบริจาคโลหิตเพื่อแม่

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมอบของที่ระลึกแด่ตัวแทนสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคุณอรพรรณ การคนซื่อ รองผู้อำนวยการสำนักหอสมุด เนื่องในโอกาสแสดงความขอบคุณสำหรับความร่วมมือในการจัดกิจกรรมการบริจาคโลหิต ภายใต้โครงการลูกช้าง มช. ร่วมใจต่อชีวิตบริจาคโลหิตเพื่อแม่ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น. ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่