คณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร พร้อมพนักงานเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

คณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลพร้อมพนักงานเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ในโอกาสมาเยือนคณะมนุษย์ มช. เพื่อการศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงาน ในหัวข้อ “ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (E-Humanities)”

ณ อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565