คณะมนุษยศาสตร์จัดพิธีทำบุญเรือนอ่างแก้ว (Ang Kaew Villa CMU) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ใช้บริการ

คณะมนุษยศาสตร์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ นันทศรี รองคณบดีฝ่ายแผนงานและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ และ บุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญเรือนอ่างแก้ว (Ang Kaew Villa CMU) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ใช้บริการเรือนอ่างแก้ว (Angkaew Villa) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ เรือนอ่างแก้ว Angkeaw Villa