คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5

คณะมนุษยศาสตร์ ขอต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจาก โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศยามล ศรสุวรรณศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เป็นผู้กล่าวต้อนรับ

เมื่อวันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่