Psyche Festival 2018

ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการบริการวิชาการ Psyche Festival 2018 ตอน Psychotopia "ฅนหาตัวตน" ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.30-18.00 น. ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อทำการเผยแพร่ความรู้ของสาขาวิชาจิตวิทยา ในรูปแบบที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจได้ง่าย เพื่อก่อให้เกิดทัศนคติที่ดีต่อศาสตร์จิตวิทยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นักศึกษาเก่าสัมพันธ์ กายภาพและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการดังกล่าว ซึ่งภายในงานมีการจัดนิทรรศการ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ภายใต้กรอบวิชาจิตวิทยา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถทำความรู้จักกับตัวตนของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น และกระตุ้นเตือนให้ผู้ร่วมงานได้เกิดกระบวนการคิดและการเรียนรู้เพื่อพัฒนาตนเองต่อไป