ภาควิชาปรัชญาและศาสนา จัดกิจกรรมการเสวนาพิเศษในหัวข้อ จากเดินสู่อิสรภาพถึงขันธวิมุติสมังคีธรรมะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการเสวนาพิเศษในหัวข้อ "จากเดินสู่อิสรภาพถึงขันธวิมุติสมังคีธรรมะ" จัดโดยภาควิชาปรัชญาและศาสนา

ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ประมวล เพ็งจันทร์ เป็นวิทยากรบรรยาย และ ในโอกาสเดียวกัน คณะมนุษยศาสตร์ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์และพระนิสิตจาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ จำนวน 140 รูป/คน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์