คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับ โรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งนำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช ศิริวิทยากร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและความเป็นเลิศทางวิชาการ และตัวแทนอาจารย์จากภาควิชามนุษยสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ โรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งนำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน

ในโอกาสมอบวุฒิบัติให้แก่ นางสาวชาลิสา สำราญใจ ชั้นปีที่ 4 และ นายกีรติกานต์ สกุลชมชื่น ชั้นปีที่ 3 นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชามนุษยสัมพันธ์ ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการทำขนมไทยและอาหารไทยจาก โรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่