คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบงานสารบรรณ เพื่อให้บุคลากรเข้าใจแนวปฏิบัติของระบบงานสารบรรณและดำเนินงานไปในทิศทางเดียวกัน โดยมี คุณนิทราพร อุตตโม เลขานุการคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (CMU e-Document) เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ HB7302 คณะมนุษยศาสตร์