พิธีเชิดชูเกียรติศาสตราจารย์เกียรติคุณ คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2563-2564

คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2563-2564 เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 ณ ลานด้านหน้าอาคาร HB 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
1. ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อรรถจักร์ สัตยานุรักษ์ สาขาวิชาประวัติศาสตร์
2. ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมพงศ์ วิทยศักดิ์พันธุ์ สาขาวิชาภาษาไทย
3. ศาสตราจารย์เกียรติคุณนฤมล ธีรวัฒน์ สาขาประวัติศาสตร์
4. ศาสตราจารย์เกียรติคุณสุพรรณี ปิ่นมณี สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
ในโอกาสได้รับพระราชทานเกียรติบัตรศาสตราจารย์เกียรติคุณ
ประจำปีการศึกษา 2563-2564
.
ศาสตราจารย์เกียรติคุณทั้ง 4 ท่าน เป็นผู้มีความรู้ความสามารถด้านงานวิชาการมีผลงานที่ได้รับยกย่องเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ มีความซื่อสัตย์สุจริต มีหลักการประพฤติปฏิบัติตนในการครองตน ครองคน และครองงาน มุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ
.
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงถือโอกาสนี้จัดพิธีเชิดชูเกียรติศาสตราจารย์เกียรติคุณ ประจำปี 2563-2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความยินดีกับความสำเร็จในการปฏิบัติงานและการสร้างผลงานที่มีคุณภาพของทั้ง 4 ท่าน ที่เป็นผู้ที่มีผลงานทางวิชาการอย่างต่อเนื่อง อำนวยประโยชน์ด้านวิชาการแก่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่