การสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงาน ในหัวข้อ Good Governance เพื่อพัฒนาระบบการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาล

คณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน รวมจำนวน 107 คน จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโอกาสมาเยือนคณะมนุษย์ มช. เพื่อการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงาน ในหัวข้อ "Good Governance เพื่อพัฒนาระบบการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาล"

ณ อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.